VIỆN TRƯỜNG

MỘT NGÀY HỌC CỦA SINH VIÊN LỚP XÉT NGHIỆM TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒN

Thứ sáu, 18/11/2022, 10:02 GMT+7

Các bạn sinh viên ưu tú Ngành Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học Lớp 19XN1 - Trường Đại Học Phan Châu Trinh đã có một khoảng thời gian cùng nhau trải qua khóa thực tập KTXT2 Hóa Sinh tại Khoa Xét Nghiệm Tâm Trí Sài Gòn.

Trong thời gian này, các bạn đã được các Thầy Cô tại Khoa Xét Nghiệm giảng dạy về các kiến thức xét nghiệm thực tế trong Ngành Y. Các bạn được học về cả lý thuyết, thực hành tại phòng Lab và các kỹ năng khác trong ngành.

Buổi sáng nay, sinh viên học lý thuyết trên giảng đường cùng với người thầy của mình - TS.BS. Lê Phúc với bài học Đại cương gãy xương (3 tiết) theo hình thức offline tại hội trường của bệnh viện.

h

Hình 1 Buổi học của các bạn sinh viên với thầy Lê Phúc tại hội trường

Ngoài những bài học trên giảng đường, các bạn còn được thực hành trực tiếp tại phòng lấy mẫu xét nghiệm và khoa Xét nghiệm tại Bệnh viện

h2

Hình 2 Bạn Mỹ Dung đang tiến hành cho mẫu thử vào máy ly tâm tại khoa Xét nghiệm

h3

Hình 3  Đọc kết quả trên máy xét nghiệm sinh hóa Cobas C311

h5

Hình 4 Sinh viên trường Phan Châu Trinh đang lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 cho bệnh nhân

h8                      

Hình 5 Bạn Trà My đang lấy mẫu xét nghiệm cho bệnh nhân

Tại Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, các bạn sinh viên luôn được giảng dạy và hỗ trợ hết mình, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các bạn học tập và thực hành.

Cuối cùng, Tâm Trí chúng tôi xin chúc các bạn sinh viên sẽ đạt được những thành tựu tốt đẹp trong quá trình học tập và làm việc.

dathongbao