VIỆN TRƯỜNG

TRẢI NGHIỆM ĐIỀU DƯỠNG LẦN ĐẦU CỦA SINH VIÊN Y KHOA PHAN CHÂU TRINH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒN

Thứ năm, 06/04/2023, 10:54 GMT+7

Trưa ngày 05/04, Ban Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn đã có buổi tổng kết học phần thực hành Điều dưỡng với Sinh viên Y Đa khoa đến từ Trường Đại học Phan Châu Trinh (tỉnh Quảng Nam).

     Các bạn sinh viên Y Đa khoa năm I khóa 22 đã có một “chuyến đi” trải nghiệm đầu tiên trên con đường chinh phục giấc mơ trở thành một bác sĩ trong tương lai. 09 sinh viên đã được các Bác sĩ phòng Đào tạo và các cán bộ Điều dưỡng Trưởng trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn thực hành ở các khoa phòng tại Tâm Trí Sài Gòn. Các bạn đã được tham gia học và thực tập hầu như hoàn tất các kỹ thuật cơ bản và kỹ năng cần thiết của một Điều dưỡng.

      Tại buổi Tổng kết, Ban Đại diện Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn cho biết đã ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng, cũng như tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ của các bạn khi thực tập tại Tâm Trí Sài Gòn. Các bạn sinh viên Y trẻ tuổi luôn tuân thủ tốt kỷ luật, trật tự, không vi phạm nội quy Phòng đào tạo đề ra. Mong rằng sau thời gian 02 tuần vừa qua, các bạn sẽ tích lũy xem mình đã học được những gì, hiểu được gì, từ đó sẽ đúc kết cho mình thêm nhiều kinh nghiệm và bài học quý báu cho sự nghiệp của mình trong tương lai.
Toàn thể cán bộ nhân viên Tâm Trí Sài Gòn cũng gửi lời chúc các bạn hoàn thành thật xuất sắc các học phần còn lại của chương trình và hi vọng sẽ tiếp tục là nơi để các em tin tưởng trong các học kỳ sắp tới để có thể giúp đỡ các em nhiều hơn nữa trên những chặng đường tiếp theo.

Cùng xem qua những hình ảnh tại buổi Tổng kết nhé!

trai-nghiem-dieu-duong-cua-sinh-vien-y-khoa

trai-nghiem-dieu-duong-cua-sinh-vien-y-khoa

trai-nghiem-dieu-duong-cua-sinh-vien-y-khoa

trai-nghiem-dieu-duong-cua-sinh-vien-y-khoa

dathongbao