TIN TỨC

PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN  – NHẸ NHÀNG, HIỆU QUẢ, VẾT MỔ NHỎ
21/06/2024

PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN – NHẸ NHÀNG, HIỆU QUẢ, VẾT MỔ NHỎ  

Suy tĩnh mạch chân là bệnh lý thường gặp, đặc biệt là ở những người thường phải đứng lâu, ngồi lâu,... Ngày 19/6, BVĐK Tâm Trí Sài Gòn đã thực hiện hành công ca phẫu thuật điều trị suy giãn tĩnh mạch chân cho chị N.T.H, 37 tuổi...
[CẢNH BÁO] LỪA ĐẢO TUYỂN DỤNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒN
12/06/2024

[CẢNH BÁO] LỪA ĐẢO TUYỂN DỤNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒN

Vừa qua, vì có nhu cầu nhân lực cao, Bệnh viện Đa khoa tâm Trí Sài Gòn đã có đăng tin tuyển dụng trên trang fanpage chính thức với nhiều vị trí. Tuy nhiên, các đối tượng đã tận dụng thời cơ này, mạo danh Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn để tìm kiếm thông tin, lừa đảo tuyển dụng nhằm trục lợi.
BỆNH VIÊM GAN B LÂY QUA ĐƯỜNG NÀO?
26/04/2024

BỆNH VIÊM GAN B LÂY QUA ĐƯỜNG NÀO?

Bệnh viêm gan B là bệnh phổ biến toàn cầu do virus viêm gan B (HBV) gây ra. Đây là một căn bệnh rất dễ lây lan, và đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

ĐỘT NGỘT KHÓ THỞ VÌ TRÀN KHÍ MÀNG PHỔI DO VỠ KÉN KHÍ PHỔI
13/05/2024

ĐỘT NGỘT KHÓ THỞ VÌ TRÀN KHÍ MÀNG PHỔI DO VỠ KÉN KHÍ PHỔI

Sáng ngày 13/5/2024, ông Đ.N.T (sinh năm 1965) ngụ tại Hóc Môn, TPHCM đã đột ngột lên cơn khó thở. Ngay lập tức, bệnh nhân được đưa đến Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn. Qua thăm khám và chụp phim x-quang ngực, các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn đã phát hiện ông T. bị tràn khí màng phổi phải lượng nhiều, và đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó thở.

dathongbao