VIỆN TRƯỜNG

PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC ĐẶNG THỊ NGỌC THỊNH THĂM TRƯỜNG ĐH PHAN CHÂU TRINH

Thứ sáu, 12/03/2021, 13:25 GMT+7

Là một trường đào tạo về khối ngành sức khỏe và ngôn ngữ, đóng tại Thị xã Điện Bàn (Khu đô thị Đại học Đà Nẵng – Quảng Nam), trong những năm qua đã có những phát triển nổi bật, là một điểm sáng trong cho giáo dục đại học tỉnh nhà và khu vực.

HPB_6693

Khác với những gì trước đây, Đại học Phan Châu Trinh hiện nay với diện mạo mới, cơ hạ tầng được hoàn thiện với tổng diện tích 6,7ha cho các khối giảng đường, khối nhà làm việc, ký túc xá, hệ thống giao thông nội bộ và công viên, khu bệnh viện thực hành 300 giường, bảo tàng, thư viện…

Chuyến thăm của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh lần này là sự động viên lớn, sự quan tâm đặc biệt của chính phủ đối với tập thể Hội đồng trường, thầy cô giáo và sinh viên của Đại học Phan Châu Trinh.

Sinh viên Nguyễn Thị Tâm Giao – SV Y khoa Y3 đại diện cho toàn thể sinh viên của Trường trao tặng Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh món quà lưu niệm được làm từ thủ công của làng nghề truyền thống Quảng Nam.

HPB_6742

Chụp hình lưu niệm với Quý Thầy Cô, Bác sĩ, nhân viên và sinh viên của Trường, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh không quên chúc mừng thành quả của Trường và chúc các thế hệ sinh viên là trở thành hạt nhân của tương lai.

HPB_6752

HPB_6721

dathongbao