Giới thiệu về chúng tôi
banner

CHÙM ẢNH BỆNH VIỆN TÂM TRÍ SÀI GÒN KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Tuesday, 28/02/2017, 16:15 GMT+7

BS CKII Cao Hùng Phú - GĐ BV Tâm Trí Sài Gòn chúc mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam

BS CKII Cao Hùng Phú - GĐ BV Tâm Trí Sài Gòn chúc mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam

TTSG – Chiều 27-2,  nhân kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm thật ấm cúng và trang trọng cho toàn thể cán bộ Y – Bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện.

 

Phát biểu tại buổi lễ, BS. CKII – Giám đốc bệnh viện Cao Hùng Phú đã chúc mừng, động viên và khuyến khích đội ngũ Y – Bác sĩ luôn giữ vững tấm lòng y đức, một mực hết lòng vì người bệnh, vì bệnh nhân của mình. Bác sĩ Cao Hùng Phú cũng gợi khen các cá nhân, tập thể trong thời gian qua đã xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, đồng thời có nhiều đóng góp cho sự phát triển của bệnh viện ngày một vươn xa và vươn cao.

Bên cạnh đó, bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn cũng tổ chức Hội thi Tay nghề điều dưỡng và kỹ thuật viên năm 2017. Theo đó, Khoa Sản đã xuất sắc giành giải I toàn cuộc; đứng sau là Khoa Nội và Khoa Khám bệnh. Đây là cơ hội để cán bộ nhân viên y tế được trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề và là sân chơi bổ ích để toàn thể nhân viên tại bệnh viện gắn kết cùng nhau phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động buổi lễ

doi-ngu-y-bs

khoa-san-thiimg_6104_1kkb-thithi-ly-thuyet-27.2_2doi-ngu-nv


nhung.truong
TAG:
MST: 0303203915 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp
GPHĐ số: 150/BYT-GPHĐ do Bộ Y Tế cấp ngày 15/05/2014
Người đại diện : ông Cao Hùng Phú
dathongbao