Bác Sĩ Gia Đình

KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM BÁC SĨ GIA ĐÌNH
16/05/2017

KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM BÁC SĨ GIA ĐÌNH

Phòng khám Bác sĩ gia đình – Bệnh Viện Đa Khoa Tâm trí Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động, khám chữa bệnh cho các bệnh nhân bắt đầu từ ngày 15/5/2017

 Phòng khám được thành lập bởi ban lãnh đạo có tâm , có tầm với ngành. Đội ngũ  y - bác sĩ phụ trách phòng khám là những người có kinh nghiệm lâu năm, đã được tập huấn, đào tạo chuyên khoa y học bác sĩ gia đình và các chuyên khoa khác. Phòng khám thuộc khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn và được trang bị theo đúng tiêu chuẩn.

Khi tham gia Phòng khám Bác sĩ gia đình, mỗi bệnh nhân có một hồ sơ bệnh án lưu trữ tất cả các thông tin liên quan tới bệnh tật từ khi bắt đầu khám bệnh cho đến cuối đời. Qua đó, bác sĩ có thể chăm sóc liên tục cho bệnh nhân cũng như cho cả gia đình. Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn thông qua nhiều hình thức và lựa chọn bác sĩ khám xuyên suốt , lâu dài tạo sự gần gũi, thân thiết. Mặc dù vậy, bệnh nhân chỉ phải chi trả một khoản chi phí hợp lý và cũng được bảo hiểm y tế thanh toán.

Mô hình Bác sĩ gia đình có lịch sử phát triển rất lâu đời trên thế giới, nhưng lại rất mới tại Việt Nam, đang được Bộ Y tế khuyến khích mở rộng. Mô hình Bác sĩ gia đình ra đời là một giải pháp quan trọng giúp giảm tải tuyến trên, xử lí sớm các vấn đề về bệnh tật và dự phòng. Từ đó, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, sự hài lòng tin yêu của quý khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ khám, chữa bệnh quý khách vui lòng gọi vào số: Tell:08.62601100  - Hotline: 0974.508.479

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH TẠI NHÀ
02/12/2016

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH TẠI NHÀ

Hiện nay, tình trạng quá tải bệnh nhân xảy ra ở hầu hết các bệnh viên (BV) tuyến trên, chủ yếu là BV tuyến trung ương và tuyến tỉnh. Đặc biệt, do yêu cầu của khách hàng, người bệnh mong muốn được khám tại nhà. 

dathongbao