TRỌN GÓI SINH SẢN - AN TÂM VƯỢT CẠN THÀNH CÔNG TẠI TÂM TRÍ SÀI GÒN

Sinh con là cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Quả thật đó là khoảnh khắc vừa mừng vừa lo, niềm háo hức chờ đón thiên thần nhỏ xen lẫn giữa những nỗi lắng lo về giây phút lâm bồn, vượt cạn. Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn cung cấp đa dạng, trọn gói sinh sản (từ sinh thường đến sinh mổ) đồng hành cùng mẹ bầu an tâm “vượt cạn” thành công, mẹ tròn con vuông, gia đình hạnh phúc.

1. Các gói sinh sản tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

Tùy vào từng nhu cầu, khả năng tài chính của mỗi mẹ bầu mà các gói sinh sản được thiết kế đa dạng, dễ dàng trong việc lựa chọn phương pháp sinh cho mình. Trong mỗi gói, bệnh viện đã thiết kế đầy đủ chương trình phù hợp cho tất cả các mẹ. Các gói sinh theo yêu cầu, gói sinh trọn gói,…tương ứng với hình thức sinh thường hoặc sinh mổ.

Theo đó, các mẹ khi chọn sinh trọn gói sẽ được theo dõi thai định kỳ theo chỉ định của bác sĩ, mẹ hoàn toàn yên tâm nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong suốt thai kỳ cho đến lúc sinh xong để cả mẹ và thai nhi được chăm sóc đầy đủ; bé phát triển toàn diện, chào đời an toàn.

Hiện tại, các gói sinh sản tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn gồm có: trọn gói sinh thường (thai từ 14 tuần đến 40 tuần); trọn gói sinh thường (thai từ 26 tuần đến 40 tuần); thai sản chỉ sinh thường (lúc vào sinh); trọn gói sinh mổ (thai từ 14 tuần đến 40 tuần); trọn gói sinh mổ (thai từ 26 tuần đến 40 tuần); thai sản chỉ sinh mổ (lúc vào sinh); sinh thường tiết kiệm 1; sinh thường tiết kiệm 2.

Cùng tham khảo danh mục các gói sinh tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn.

sinh_thYYng_tiYt_kiYm_1_R

sinh_thYYng_tiYt_kiYm_2_R

1_sinh_thuong_14_40_R

26_40_THUONG_R

chi_sinh_thuong_R

14_40_Sinh_mo_R

26_40_Sinh_mo_R

chi_sinh_mo_-_Copy_R

2. Những ưu điểm khi đăng kí sinh tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

Được theo dõi xuyên suốt thai kỳ cho đến khi sinh thành công

Khi đăng kí trọn gói sinh tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn, trong toàn bộ thai kỳ, mẹ bầu sẽ được bác sĩ tư vấn, theo dõi chi tiết tại từng giai đoạn và có chỉ định phù hợp. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tổ chức các lớp học tiền sản miễn phí để mẹ bầu chuẩn bị sẵn sàng tâm lý, kiến thức cần thiết cho hành trình vượt cạn.

Trong quá trình sinh, các bác sĩ sản khoa, gây mê, sơ sinh, nữ hộ sinh cũng đồng hành cùng mẹ, đảm bảo em bé chào đời an toàn. Xuyên suốt quá trình sinh nở, mọi công tác đều được thực hiện nhanh chóng, chính xác và chu toàn.

Khi đã vượt cạn thành công, các mẹ cũng được đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh chăm sóc chu đáo cho cả mẹ và bé. Đồng thời, hướng dẫn mẹ các cách chăm sóc và phục hồi sức khỏe sau sinh.

“Vượt cạn” nhẹ nhàng

Đẻ không đau vẫn là ước mong hằng lớn nhất của các mẹ khi lâm bồn. Với phương pháp đẻ không đau mà Tâm Trí Sài Gòn áp dụng, những lo lắng về cơn đau, nỗi vất vả khi đi sinh sẽ được xoa dịu. Các mẹ sẽ được áp dụng kỹ thuật gây tê ngoài màng cứng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê vào khoang màng cứng ở cột sống ở thắt lưng làm mất đi cảm giác đau của sản phụ khi có cơn co tử cung.  Nhờ vậy, hành trình “vượt cạn” bỗng trở nên nhẹ nhàng hơn, giúp mẹ tỉnh táo để đón con yêu chào đời.

Được thăm khám, theo dõi, đỡ đẻ bởi các bác sĩ chuyên môn trong ngành.

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn tự tin là nơi có đội ngũ Y Bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, tư vấn, khám và điều trị nhanh chóng, chính xác bệnh. Đội ngũ điều dưỡng nghiệp vụ đạt chuẩn, có chứng chỉ hành nghề đạt chuẩn Bộ Y tế giúp sản phụ an tâm khi được chăm sóc kỹ lưỡng trong suốt quá trình chuyển dạ, sau sinh. Bệnh viện cũng sắp xếp lịch và thăm khám hồ sơ nhanh, khách hàng không phải chen chúc chờ đợi.

Cơ sở vật chất đầy đủ, phòng sinh sạch sẽ, thoáng đãng

Các thiết bị được nhập khẩu từ các quốc gia có nền Y tế phát triển sẽ mang tới kết quả chính xác trong thời gian ngắn. Phòng khám, phòng nằm sạch sẽ, thoáng đãng và đạt tiêu chuẩn.

Để hiểu thêm và đăng kí gói sinh sản tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, bạn hãy liên hệ theo thông tin dưới đây!

-------------------------------------

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòndathongbao