Bác sĩ thường trực 0901 696 115
Hotline CSKH 0974 508 479

Chuyên Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức

Giới thiệu 

Khoa Phẫu thuật và Gây mê Hồi sức với 06 phòng mổ, được thiết kế theo tiêu chuẩn cao như lối đi theo 1 chiều. Các phòng mổ có hệ thống khí nén áp lực dương dành cho những trường hợp phẫu thuật cần vô trùng tuyệt đối.Toàn bộ các phòng mổ,phòng chăm sóc hậu phẫu, các phòng hồi sức được thiết kế theo chuẩn quốc tế,cho phép thực hiện được các kỹ thuật phức tạp như phẫu thuật Tiêu hóa, Tiết niệu, chấn thương chỉnh hình, ung bướu và sản phụ khoa.

Khoa có đội ngũ bác sĩ gây mê chính quy, cùng với nhân viên phòng mổ có kinh nghiệm lâu năm từ các bệnh viện lớn đã đóng góp một phần quan trọng cho sự thành công của ca phẫu thuật.

Khoa Phẫu thuật và Gây mê hồi sức của Bênh viện liên tục triển khai phẫu thuật hàng ngày,trong đó số lượng bệnh nhân được phẫu thuật đại phẫu chiếm tỷ lệ nhiều nhất như mổ tiêu hóa, tiết niệu các phẫu thuật Tai mũi họng, phẫu thuật cắt đoạn dạ dày, đại tràng, cắt gan, phẫu thuật lấy sỏi niệu quản bằng máy laser, các phẫu thuật tiết niệu, sinh dục, tuyến giáp, vú, gây mê cho nội soi chẩn đoán hay nội soi can thiệp đường tiêu hóa.

Khám và điều trị :

- Gây mê toàn thể nội khí quản:

  • Phẫu thuật đại phẫu tiêu hoá, lồng ngực, phẫu thuật tai mũi họng,sản phụ khoa, phẫu thuật nội soi,…

- Gây tê giảm đau vùng:

  • Tê tủy, tê ngoài màng cứng, tê đám rối thần kinh; dành cho các phẫu thuật như chỉnh hình, hậu môn, tiết niệu, mổ bắt con,…

- Giảm đau sau mổ:

  • Áp dụng kỹ thuật giảm đau ngoài màng cứng cho các kỹ thuật mổ ổ bụng…

- Kỹ thuật vô cảm:

  • Thực hiện các thủ thuật nội soi chẩn đoán và điều trị bệnh lý trên đường tiêu hoá như nội soi đại tràng, ERCP…


dathongbao