Chuyên Khoa Nhi

GIỚI THIỆU

Khoa Nhi tự hào là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, tận tâm, dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, máy móc cao cấp và chuyên dụng cho bệnh nhi,… sẽ là lựa chọn tốt dành cho ba mẹ chăm sóc sức khỏe con yêu.

Khoa-Nhi-1

Với mục tiêu hoạt động là đem đến cho trẻ em trong khu vực một môi trường khám chữa bệnh chất lượng. Ngoài việc đảm bảo chuyên môn kỹ thuật với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị y tế đầy đủ. Bệnh viện còn rất chú trọng về cơ sở vật chất để tạo môi trường khám, chữa bệnh sạch sẽ, thoáng mát, trong lành, tiện nghi, tránh việc lây nhiễm chéo khi các cháu đến khám và điều trị tại bệnh viện.

TỔ CHỨC
- BS. CKI. Lại Đức Liêm – Bác sĩ Trưởng khoa
- BS. CKI. Lê Thị Diệu Thu – Bác sĩ Điều trị
- ThS. BS. Võ Thị Lệ Quyên - Bác sĩ Điều trị
- BS.CKI. Nguyễn Văn Tiến - Bác sĩ Điều trị

- Điều dưỡng trưởng: 

Lê Thị Ngọc Siêm - ĐDT
Huỳnh Kim Trúc Phương
Phan Thị Thúy Diễm
Trịnh Thị Bích Phượng
Phan Thị Huỳnh Như
Nguyễn Thanh Nhớ

 

 

NHIỆM VỤ, CHỨC NĂNG

Khoa Nhi – Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn cung cấp đầy đủ dịch vụ khám sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng và điều trị các bệnh lý về nhi sơ sinh, nhi tổng quát, tiêm chủng ngừa như:

- Các bệnh về hô hấp (ho, khò khè, khó thở)

- Bệnh tiêu hóa (đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy, vàng da)

- Bệnh nhiễm trùng (sốt xuất huyết, sốt siêu vi, tay chân miệng, viêm màng não, thủy đậu, sốt, ban da, mệt mỏi, đau đầu,..)

- Các bệnh nội tiết, tim mạch, thận tiết niệu, huyết học

- Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ

- Tư vấn dinh dưỡng cho trẻ thấp còi, béo phì,…

Khoa Nhi – Bệnh Viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn hoạt động với tiêu chí “BA KHÔNG”: Không lạm dụng kháng sinh - Không chờ đợi mệt mỏi - Không lây nhiễm chéo nhằm tạo ra môi trường thăm khám lành mạnh và nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhi.


dathongbao