Chuyên khoa

CHÀO ĐÓN SINH VIÊN KHOA Y TRƯỜNG PHAN CHÂU TRINH

Thứ hai, 21/11/2022, 08:32 GMT+7

Sáng ngày 21/11/2022, BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒN đã có buổi chào đón đoàn sinh viên Y khoa- khóa 20YK1 trường Đại học Phan Châu Trinh gồm 18 bạn về thực tập tại bệnh viện. Trong buổi đón đoàn có sự hiện diện của Giám đốc bệnh viện cùng các Bác sĩ Trưởng phòng chuyên môn các khoa hướng dẫn sinh viên.

HINH_7_1

Hình 1 : Bệnh Viện Tâm Trí Sài Gòn chào đón đoàn sinh viên Y khoa- khóa 20YK1 trường Đại học Phan Châu Trinh

Nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm các hoạt động thực tế tại bệnh viện, bước đầu tham gia vào cuộc sống nghề nghiệp, Tâm Trí Sài Gòn sẽ tạo mọi điều kiện giúp đỡ để các bạn có thể phát huy hết năng lực và đạt được những thành tích thật xuất sắc trong học tập

HINH_1

Hình 2 : BS CKI Nguyễn Thị Minh Thảo - Trưởng khoa Nội BVĐK Tâm Trí Sài Gòn - phát biểu chào đón sinh viên đến thực tập và phổ biến một số quy chế.

Khoa Nội tại bệnh viện được trang bị đầy đủ những trang thiết bị, dụng cụ, máy móc hiện đại nhất đảm bảo đáp ứng toàn bộ các nhu cầu trong suốt quá trình thực tập 08 tuần của các bạn sinh viên

HINH_5

Hình 3 : Bạn Nguyễn Nhật Tiến - SVY3 trường Phan Châu Trinh đại diện nhóm thực tập phát biểu cảm ơn Ban Giám Đốc, Phòng Đào Tạo, các thầy cô và thay mặt nhóm thực tập gởi lời hứa cố gắng học tập tốt trong đợt thực tập này.

Cuối cùng, Tâm Trí xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các bác sĩ tương lai lớp 20YK1 khóa 2022-2023 trường Đại học Phan Châu Trinh, chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập và làm việc.

Trân Trọng !

dathongbao