Giới thiệu về chúng tôi

CHƯƠNG TRÌNH BÁO CÁO KHOA HỌC: TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Thứ năm, 07/03/2024, 18:01 GMT+7

Chiều ngày 06/03, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn phối hợp cùng Trường ĐH Phan Châu Trinh và Annalise.ai tổ chức buổi báo cáo khoa học “Trí tuệ nhân tạo trong chẩn đoán hình ảnh”, nhận được nhiều sự quan tâm của các bác sĩ tham dự trực tiếp và trực tuyến tại các đầu cầu bệnh viện, đại học trực thuộc Tập đoàn Y khoa Tâm Trí.  

tri-tue-nhan-tao-ai-da-khoa-tam-tri

Tại chương trình, TS. Trần Đặng Minh Trí - CEO Annalise.ai đã trình bày các thông tin chủ yếu về sản phẩm với những ưu điểm vượt trội khi tích hợp 124 dấu hiệu X-quang, giúp cho ra các kết quả chẩn đoán chính xác chỉ trong vài giây (thay vì vài giờ). Cùng với đó, ứng dụng cũng cho phép các bác sĩ lâm sàng xác định chính xác hơn những bất thường mà bác sĩ chẩn đoán hình ảnh có thể bỏ lỡ, nhằm tạo điều kiện phát hiện và điều trị bệnh sớm hơn, nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh. Theo TS. Trí, sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi tại hơn 300 cơ sở y tế ở Australia và nhiều quốc gia trên thế giới.

tri-tue-nhan-tao-trong-chan-doan-hinh-anh

Các bác sĩ của BVĐK Tâm Trí Sài Gòn cũng như các bác sĩ ở các bệnh viện trong hệ thống Tâm Trí dành nhiều sự quan tâm và đặt nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề như: Điểm yếu của AI trong chẩn đoán hình ảnh là gì và Annalise đã làm gì để cải thiện? Khi có sự bất đồng giữa AI và đánh giá của bác sĩ Chẩn đoán hình thì nên xử lý theo hướng nào? Đâu là ưu thế của Annalise.ai khi so với các ứng dụng tương đương? Annalise.ai đã từng hợp tác với những đơn vị y tế nào? …

Trước khi diễn ra chương trình, TS. Trần Đặng Minh Trí và các đại diện của Annalise.ai đã được tham quan Khoa Chẩn đoán hình ảnh, BVĐK Tâm Trí Sài Gòn, gặp gỡ và trò chuyện cùng đội ngũ nhân sự đang làm việc tại đây.

tri-tue-nhan-tao-trong-chan-doan-hinh-anh-3

Đây là sự kiện được kỳ vọng sẽ thúc đẩy các bước tiếp theo của một sự hợp tác, kết nối sâu rộng hơn trong tương lai. 

tri-tue-nhan-tao-trong-chan-doan-hinh-anh-4

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, qua đó góp phần đẩy mạnh việc áp dụng các công nghệ tiên tiến trong điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe, đồng thời cung cấp một cái nhìn toàn diện và khách quan về ứng dụng AI trong lĩnh vực y tế.

------------
- Đăng ký, nhận tư vấn qua Hotline 0974 508 479 hoặc 0985 095 100 (có Zalo) hoặc inbox cho Admin fanpage. 
- Trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao sự an tâm cho bạn.
------------
- Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn khám chữa bệnh BHYT thông tuyến (không cần giấy chuyển tuyến) cho mọi đối tượng tất cả các ngày trong tuần, tiếp nhận các thẻ bảo hiểm tư nhân, bảo hiểm bảo lãnh.
- Áp dụng BHYT khi khám bệnh ngoài giờ (từ 16h – 19h thứ 2 đến thứ 7 và từ 7h - 16h ngày chủ nhật) đối với các khoa: Nội - Ngoại - Sản - Nhi.
------------
Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn - “Tất cả cho sức khỏe bạn” 
171 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM. 
☎️ Đặt lịch khám: 0974 508 479 hoặc 0985 095 100 
☎️ Cấp cứu 24/7: 0901 696 115 
Website: http://bvtamtrisaigon.com.vn


dathongbao