Bác sĩ thường trực 0901 696 115
Hotline CSKH 0974 508 479
Giới thiệu về chúng tôi

ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ RA NHIỀU MỒ HÔI BẰNG KỸ THUẬT CAO

Thứ sáu, 15/09/2023, 16:24 GMT+7

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn đã sử dụng kỹ thuật cao, phẫu thuật nội soi hạch giao cảm, điều trị thành công bệnh lý ra nhiều mồ hôi cho bệnh nhân N.H.P (23 tuổi, TP HCM).

Anh P thường xuyên bị ra mồ hôi toàn thân từ nhỏ. Mồ hôi ra nhiều ở các vùng tay, chân, nách, ngực, bụng, lưng… đã đi điều trị nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả. Điều này làm giảm chất lượng cuộc sống của anh P vì anh luôn thấy khó chịu, mất tự tin khi giao tiếp.

Khi vào Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, anh P được bác sĩ khám và chẩn đoán bị bệnh tăng tiết mồ hôi toàn thân. Sau khi hội chuẩn cấp 3, bác sĩ Trưởng khoa Ngoại quyết định sử dụng kỹ thuật cao, phẫu thuật nội soi cắt hạch giao cảm và bệnh nhân được xuất viện chỉ trong 1 ngày nằm viện.

Cuộc phẫu thuật diễn ra thành công. Bệnh nhân P sức khỏe hồi phục tốt, giảm mồ hôi nhanh, bệnh nhân được xuất viện và rất hài lòng. Bác sĩ Trưởng khoa Ngoại cho biết: “Sau phẫu thuật, bệnh nhân P sinh hoạt bình thường, không còn ra nhiều mồ hôi giúp bệnh nhân nhanh chóng lấy lại sự tự tin.”

z4695981279734_d6ecd7a91e6f0a0c70d02f667308d5ea

Được biết, bệnh lý ra mồ hôi toàn thân không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, nó lại ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mỗi cá nhân, dù là người lao động chân tay hay trí thức. Vì vậy, khi bị ra mồ hôi nhiều, đặc biệt mồ hôi tay nên đi khám để có hướng điều trị thích hợp.

Tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, các bác sĩ điều trị bệnh lý ra mồ hôi nhiều bằng phương pháp phẫu thuật nội soi hạch giao cảm. Việc phẫu thuật nội soi cắt hạch giao cảm có hiệu quả nhanh chóng, lâu dài và cao tính thẩm mỹ cao vì không để lại sẹo, vết mổ nhỏ. Đồng thời, đây là phương pháp điều trị có kỹ thuật cao với chi phí thấp và thời gian nằm viện ngắn.

 

----------------------------------------------

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn


dathongbao