Phẫu thuật nội soi khớp gối tại bệnh viện Quận 12 cùng Tâm Trí Sài Gòn

Nội soi khớp là một can thiệp ngoại khoa ít xâm lấn, được thực hiện khá phổ biến hiện nay ở nhiều cơ sở y tế. Ống soi khớp được đặt vào trong khớp gối qua một vết rạch nhỏ vào trong khớp. Trong quá trình soi, hoặc làm thủ thuật, khớp gối sẽ được bơm căng nên bởi dung dịch huyết thanh sinh lý, qua đó bác sĩ có thể vừa chẩn đoán chính xác các tổn thương trong khớp, vừa can thiệp, xử lý các tổn thương đó.

Ưu điểm của phẫu thuật nội soi khớp gối

Phẫu thuật nội soi khớp phát huy tối đa những ưu điểm của một phẫu thuật ít xâm lấn. Vì vậy sau mổ, người bệnh ít đau đớn, giảm nguy cơ nhiễm trùng, rút ngắn thời gian nằm viện, nhanh chóng phục hồi và trở lại cuộc sống, sinh hoạt bình thường.

Vì sao nên khám sức khỏe & điều trị tại Quận 12, Hóc Môn cùng Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài gòn?

Đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệm loại giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ tư vấn, khám và điều trị bệnh nhanh chóng, chính xác.

Đội ngũ điều dưỡng nghiệp vụ cao, có chứng chỉ hành nghề đạt chuẩn bộ y tế giúp khách hàng cảm thấy hài lòng khi tới khám và điều trị.

Bệnh viện tốt nhất tại khu vực Quận 12, Hóc Môn & cửa ngõ Tây Bắc TPHCM. Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế phát triển sẽ mang tới kết quả chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất.

Chuẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, sinh thiết ngay để phát hiện các bệnh ác tính. Sắp xếp lịch và thăm khám hồ sơ nhanh, khách hàng không chen chúc chờ đợi.

---------------------------------------------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 
0985.095.100
---------------------------------------------------------------
Tư vấn online tại 
Website: 
http://bvtamtrisaigon.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendakhoatamtrisaigon/
Khám và tư vấn tại bệnh viện:
171 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCMdathongbao