XÓA TAN NỖI LO VỀ CHI PHÍ SINH CON

Thứ ba, 21/02/2017, 08:39 GMT+7

XÓA TAN NỖI LO VỀ CHI PHÍ SINH CON

XÓA TAN NỖI LO VỀ CHI PHÍ SINH CON

Bạn đang háo hức đón chào bé yêu sắp chào đời của mình ?

Bạn đang toan tính chi phí sinh nở tại các bệnh viện ?

Bạn đang lo âu không biết kỳ vượt cạn của mình sẽ như thế nào ?

Hãy gác lại những nỗi đắn đo đó, chương trình Sinh Trọn Gói – Sinh Gia Đình sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề của bạn ?

Bạn đang đắn đo suy tính chi phí theo dõi thai kỳ ? Lúc sinh và nằm viện ? Những khoản siêu âm, tiền xét nghiệm thai sản v.v… sẽ tốn kém bao nhiêu ?  Thì hãy tạm gác lại nỗi lo đó khi đến với bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn.

Chương trình Sinh Trọn Gói sẽ giúp các bạn xóa tan mọi suy nghĩ về vấn đề tài chính. Chương trình sẽ đồng hành cùng các mẹ bầu, giúp theo dõi thai kỳ từ những ngày đầu tiên đến bước ngoặc vượt cạn thành công - Mẹ tròn con vuông chào đời.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, BS. CKII Nguyễn Thị Đài Trang – Trưởng Khoa Phụ Sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, từng công tác tại Bệnh viện Từ Dũ cùng đội ngũ y bác sĩ sẽ mang lại sự yên tâm về sức khỏe khi đến khám thai và sinh con tại bệnh viện.

Song song đó, các mẹ bầu sẽ được hưởng lợi ích từ trang thiết bị y tế hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn y khoa quốc tế; Lấy máu xét nghiệm đơn giản, gọn gang và cho ra kết quả chính xác – nhanh chóng giúp đánh giá tình trạng sức khỏe một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình Sinh Trọn Gói, ngoài các hạn mục có trong chương trình, các mẹ bầu còn được hưởng một số quyền lợi đặc biệt mà chỉ có ở Bệnh Viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cung cấp. Cụ thể như miễn phí khám, tư vấn và siêu âm 2D khi đến khám thai tại bệnh viện; Cho phép người thân vào phòng sinh cùng thai phụ, tự tay cắt rốn bé yêu khi chào đời; miễn phí khám sức khỏe cho bé trong năm đầu đời; miễn phí 1 tháng khám sức khỏe cho mẹ sau sinh; Áp dụng hình thức “Da kề da” – giúp gắn kết mối quan hệ Mẹ Con từ những giây phút đầu tiên; Tham gia lớp học Yoga – Tiền sản dành cho mẹ Bầu để nâng cao sức khỏe dẻo dai và tinh thần thư thái chuẩn bị cho cột mốc “vượt cạn”.

Đặc biệt hơn khi tham gia chương trình, mẹ bầu không cần lo lắng về phương tiện di chuyển khi có dấu hiệu chuyển dạ, bởi chúng tôi luôn túc trực sẵn sàng 24/24 để cùng bạn đón con yêu chào đời. Chỉ khi mẹ bầu thấy cơn chuyển dạ đang hình thành, gia đình và người thân gọi ngay đến Tổng đài Cấp cứu của bệnh viện, chúng tôi sẽ đưa xe Cấp cứu đến tận nhà để đón thai phụ và hỗ trợ các vấn đề y tế kịp thời.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia ngay chương trình Sinh Trọn Gói – Sinh Gia Đình để được tận hưởng những lợi ích thiết thực nhất mà chúng tôi đem đến.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn,

171 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Điện thoại tư vấn: 0974 508 479 hoặc 08 6260 1100

Facebook: https://www.facebook.com/benhviendakhoatamtrisaigon


TAG:
MST: 0303203915 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp
GPHĐ số: 150/BYT-GPHĐ do Bộ Y Tế cấp ngày 15/05/2014
Người đại diện : ông Cao Hùng Phú
dathongbao