Giới thiệu về chúng tôi

ỨNG DỤNG HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU (PRP) TRONG ĐIỀU TRỊ CÁC VẤN ĐỀ VỀ CƠ XƯƠNG KHỚP

Thứ ba, 18/04/2017, 08:15 GMT+7

​Các bệnh lý về xương  khớp là bệnh  mạn tính rất thường gặp và là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây đau và giảm, mất khả năng vận động. Việc điều trị bệnh hiện nay là một gánh nặng về  kinh tế cho cá nhân người bệnh nói riêng và toàn xã hội nói chung. Hiểu được vấn đề đó,  Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn đã ứng dụng phương pháp huyết tương giàu tiểu cầu vào chữa trị xương khớp. Đây là tin vui cho những bệnh nhân bị mắc các bệnh lí về xương khớp tránh được những phẫu thuật chưa cần thiết và giảm bớt gánh nặng về kinh tế.

PRP ( platelets Rich Plasma) là liệu pháp sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu vào điều trị, nó giúp kích thích chữa lành những vết thương do chấn thương gân cơ và viêm xương khớp tự nhiên mà bệnh nhân không cần phải phẫu thuật . PRP là một phương pháp điều trị mới nhưng đem lại hiệu quả rất cao trong Chấn thương chỉnh hình.

Phương pháp này sẽ lấy máu của chính bệnh nhân sau đó tiến hành li tâm tách huyết tương để lọc lấy tiểu cầu sau đó phần huyết tương giàu tiểu cầu được tiêm ngược trở lại cơ thể  sẽ có tác dụng phóng thích các protein ( còn gọi là yếu tố tăng trưởng) từ đó kích thích chữa lành mô.tach-huyet-tuong-dieu-tri-nhuoc-co-11

Phương pháp này được ứng dụng trong khám và điều trị các vết thương do:  Thoái hóa khớp, viêm xương khớp; Chấn thương thể thao; Viêm mõm trên lồi cầu ngoài hoặc trong;Viêm lồi củ chày ;Viêm cân gan chân, viêm gót chân; Rách chóp xoay, rách sụn chêm; Chậm hoặc không liền xương; Loét bàn chân do tiểu đường.

Phương pháp PRP có các ưu điểm sau:

Là phương pháp điều trị khớp hiệu quả, an toàn tuyệt đối , tương thích sinh học 100%.
Gia tăng sự tái tạo mô mềm và xương..
Tránh được những phẫu thuật chưa cần thiết.
Chi phí hợp lí, phương thức hiện đại, đơn giản.
Bệnh nhân không cần phải chuẩn bị trước .
Chỉ mất khoảng 30 phút cho mỗi lần điều trị.
Đã được FDA chuẩn y.

Với các ưu điểm nổi bật trên, khi mắc các bệnh lý về xương khớp , bạn hãy đến ngay bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài gòn để được các bác sĩ tư vấn, khám và chữa bệnh. Với đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phương tiện kĩ thuật hiện đại BệnhViện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng để khách hàng tin tưởng.


thanh.le
TAG:
MST: 0303203915 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp
GPHĐ số: 150/BYT-GPHĐ do Bộ Y Tế cấp ngày 15/05/2014
Người đại diện : ông Cao Hùng Phú
dathongbao