Giới thiệu về chúng tôi

TẦM SOÁT UNG THƯ TIÊU HÓA NHANH, CHÍNH XÁC, KHÔNG ĐAU, KHÔNG KHÓ CHỊU CÙNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Thứ sáu, 25/03/2022, 09:14 GMT+7

Ung thư đường tiêu hoá (ung thư thực quản, dạ dày, tá tràng, đại trực tràng…) là loại ung thư phổ biến hàng đầu và là 1 trong 4 loại ung thư nguy hiểm nhất, gây tử vong nhiều nhất. Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tại Việt Nam mỗi năm có trên 14.000 ca mắc mới với hơn 11.000 trường hợp tử vong vì ung thư dạ dày, hơn 9000 ca mắc mới đối với ung thư đại trực tràng và gần một nửa sẽ tử vong trong thời gian ngắn sau khi được chẩn đoán.Các chuyên gia nhận định, hơn 3/4 bệnh nhân được phát hiện ung thư đều đã ở giai đoạn muộn.

Tầm soát ung thư đường tiêu hóa bằng nội soi là phương pháp 1 bước và cũng là phương pháp duy nhất hiện nay có thể vừa giúp giúp phát hiện và loại bỏ các polyp trước khi chúng phát triển thành ác tính hoặc các khối u ác tính nhỏ, chưa xâm lấn, di căn. là cách đơn giản nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất để tầm soát, phát hiện sớm các bệnh ung thư tiêu hóa.

Vậy, khi nào cần thực hiện nội soi tiêu hóa?

✅ Nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng thường áp dụng cho bệnh nhân bị đau vùng ngực hoặc thượng vị, ói, ợ hơi, cảm giác khó tiêu…

✅ Nội soi trực tràng, đại tràng khi có triệu chứng của bệnh lý u đại tràng, viêm đại tràng, trĩ, dò hậu môn...

✅ Nội soi tiêu hóa để tầm soát xem có bị viêm, loét hoặc ung thư hay không.

KV_hai_noi_soi_hai_4-01

PGS.TS Lê Quang Quốc Ánh – Chuyên gia hàng đầu về nội soi tiêu hóa

PGS.TS.BS Lê Quang Quốc Ánh đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề về Ngoại khoa Phẫu thuật nội soi và Nội soi can thiệp. Là một trong số những bác sĩ đầu tiên ở Việt Nam thực hiện ca nội soi ERCP lấy sỏi mật thành công tại bệnh viện Bình Dân, tính đến nay đã trên 10.000 ca.

PGS.TS Lê Quang Quốc Ánh cũng là tác giả của 27 công trình nghiên cứu về Nội soi trong và ngoài nước, trong đó có một công trình nghiên cứu cấp quốc gia về Sỏi mật. Tham gia biên soạn hơn 15 bài giảng, đã xuất bản trong 2 tập Triệu chứng và Bệnh học ngoại khoa của Trung tâm đào tạo & Bồi dưỡng Cán bộ Y tế TP.HCM.

Chương trình tầm soát ung thư đường tiêu hóa phù hợp và hiệu quả, chi phí hợp lý tại bệnh viên đa khoa Tâm Trí Sài Gòn.

Tại bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, người bệnh sẽ được thực hiện nội soi tiêu hóa ống mềm kết hợp gây mê bởi PGS.TS Lê Quang Quốc Ánh  cùng máy móc hiện đại, sẽ giúp phát hiện sớm và điều trị hiệu quả, an toàn các bệnh lý đường tiêu hoá nói chung, ung thư tiêu hoá nói riêng.

Đặc biệt hơn, sau khi nội soi xong người bệnh sẽ được chăm sóc đặc biệt và nghỉ ngơi tại phòng theo dõi. Sau khoảng 1h người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của bệnh viện phục vụ đồ ăn nhẹ và nước uống, và có thể ăn uống trở lại bình thường nếu bác sĩ không có hướng dẫn đặc biệt gì khác.

☎️ Liên hệ để được tư vấn và đặt lịch khám: 0974 508 479

      Đăng ký trực tiếp tại: Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn: 171/3 Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM

     


MST: 0303203915 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp
GPHĐ số: 150/BYT-GPHĐ do Bộ Y Tế cấp ngày 15/05/2014
Người đại diện : ông Cao Hùng Phú
dathongbao