Bác sĩ thường trực 0901 696 115
Hotline CSKH 0974 508 479
Giới thiệu về chúng tôi

CHƯƠNG TRÌNH CME CHỦ ĐỀ: CẬP NHẬT PRP, PRF THẾ HỆ MỚI TRONG CƠ XƯƠNG KHỚP & DA THẨM MỸ

Thứ tư, 20/12/2023, 10:35 GMT+7

Nối dài chuỗi hoạt động đào tạo liên tục (CME) trong năm, ngày 18/12 vừa qua, BVĐK Tâm Trí Sài Gòn phối hợp cùng Trường ĐH Phan Châu Trinh & Công ty TNHH Mediworld tổ chức buổi báo cáo khoa học về các liệu pháp mới trong cơ xương khớp và da thẩm mỹ, nhận được nhiều sự quan tâm của các bác sĩ tham dự trực tiếp cũng như theo dõi trực tuyến.

CME lần này giới thiệu đến các bác sĩ đang công tác tại BĐK Tâm Trí Sài Gòn cũng như các bệnh viện khác thuộc Tập đoàn Y khoa Tâm Trí và các bác sĩ, sinh viên, dược sĩ, điều dưỡng,… tại trường ĐH Phan Châu Trinh, một thành viên của Tập đoàn những ứng dụng công nghệ mới trong điều trị cơ xương khớp và da thẩm mỹ.

6

8

Trong đó, giải pháp cho công nghệ PRP Dual hoạt hóa bằng cơ học ứng dụng trong Cơ xương khớp & Thẩm mỹ được PGS. BS. Trương Hải Nhung, Tổng thư ký Hội Tế bào gốc TP.HCM chia sẻ dưới góc nhìn khoa học, giúp các bác sĩ tham gia Hội thảo cập nhật những sự cải tiến của liệu pháp PRP, PRF thế hệ mới đang lưu hành. Ngoài ra, BS.CKII Nguyễn Tôn Ngọc Huỳnh, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh về xương khớp và ứng dụng các công nghệ mới trong điều trị đã chia sẻ chủ đề Điều trị thoái hóa khớp gối bằng ghép tự thân tế bào gốc từ mô mỡ và PRP, cũng mang đến cho các bác sĩ những góc nhìn mới trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị lĩnh vực này.

7

Dựa trên nền tảng này, chị Nguyễn Thị Anh Thư, Trưởng phòng Chuyên môn Công ty TNHH Mediworld cũng giới thiệu đến các khách dự các sản phẩm mới do Công ty phân phối, như bộ dụng cụ PRP Activator, công nghệ mới Bio Ugro Spray, được xem là những biện pháp hiệu quả, ứng dụng và phát triển các liệu pháp tiên tiến mà 2 vị bác sĩ đầu ngành đã chia sẻ trong buổi báo cáo.

Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp, qua đó góp phần đẩy mạnh việc áp dụng các công nghệ tiên tiến trong điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe, đồng thời cung cấp một cái nhìn toàn diện và khách quan về liệu pháp tế bào gốc, xu hướng mới trong trị liệu các loại bệnh lý, được xem là một bước tiến mới của nền y học tái sinh.

Được biết, buổi báo cáo là hình thức đào tạo liên tục (CME) mở rộng, với sự tham dự của các bác sĩ tại BVĐK Tâm Trí Sài Gòn và các bác sĩ khác đang công tác tại các bệnh viện khác trong Hệ thống Y khoa Tâm Trí cũng như các bác sĩ, sinh viên, dược sĩ, điều dưỡng của Trường ĐH Phan Châu Trinh tham gia. Sau buổi báo cáo, các bác sĩ sẽ được thực hiện một bài test liên quan đến những kiến thức được chia sẻ, nếu đạt sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học. Đây cũng là một trong những điều kiện cần thiết để các bác sĩ nâng cao tay nghề cũng như bổ sung kiến thức chuyên ngành cho mình trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị.

Cùng xem lại những diễn biến của buổi báo cáo vừa qua trong chùm ảnh dưới đây.

17

1

3

4

5

9

10

11

12

13

14

15

16


TAG:
dathongbao