Bác sĩ thường trực 0901 696 115
Hotline CSKH 0974 508 479
Giới thiệu về chúng tôi

CHƯƠNG TRÌNH CME CHỦ ĐỀ: CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BÉO PHÌ HIỆU QUẢ, GIẢM CÂN TỐI ƯU TỪ NHÓM THUỐC GLP-1

Thứ hai, 18/12/2023, 10:59 GMT+7

Chiều ngày 14/12 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn đã phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi đào tạo liên tục (CME) với chủ đề: "Cập nhật chẩn đoán và điều trị béo phì hiệu quả, giảm cân tối ưu từ nhóm thuốc GLP-1", có sự tham dự của nhiều bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn.

CME là hoạt động triển khai thường xuyên tại Tâm Trí Sài Gòn, rất cần thiết đối với đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện trong việc trang bị kiến thức và điều kiện tiếp tục hành nghề, là cơ hội để các bác sĩ trao đổi, cập nhật những kiến thức quý báu trong công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị.

Được biết, BS.CKI Hoàng Khánh Chi, Khoa Nội tiết, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là người dẫn dắt, chia sẻ tại buổi CME lần này. Thông qua buổi đào tạo, BS. Chi đã cung cấp những kiến thức tổng quan mới nhất về căn bệnh béo phì cũng như các phương pháp tiếp cận điều trị.

Theo BS. Chi, béo phì được định nghĩa như một căn bệnh mãn tính cần được chăm sóc và theo dõi trong thời gian dài nhằm đạt được mục tiêu giảm cân và cải thiện sức khỏe tổng thể. Dựa trên nền tảng đó, BS. Chi cũng hướng dẫn chẩn đoán và điều trị theo phác đồ của Bộ Y tế, trong đó khuyến cáo liệu pháp tư vấn dinh dưỡng và tập luyện làm nền tảng, v.v….

Buổi đào tạo nhận được sự quan tâm của đông đảo các bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện. Qua đây, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn xin chân thành cảm ơn BS.CKI Hoàng Khánh Chi đã dành thời gian chia sẻ những kiến thức hữu ích tại buổi CME vừa qua.

Cùng xem lại hoạt dộng của buổi CME “Cập nhật chẩn đoán và điều trị béo phì hiệu quả, giảm tối ưu từ nhóm GLP-1” thông qua chùm ảnh dưới đây.

 

IMG_3852

IMG_3853

IMG_3877

IMG_3863

IMG_3840

IMG_3850

IMG_3880

IMG_3886

 


dathongbao