Giới thiệu về chúng tôi

CHỮA TRỊ RẤT NHIỀU BỆNH NHÂN BỊ ĐAU CỘT SỐNG MẠN TÍNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP TIÊM THẤM NGOÀI MÀNG CỨNG

Thứ bảy, 22/04/2017, 15:54 GMT+7

Ngày 22/4 , khoa Cột Sống - Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn đã thực hiện chữa trị rất nhiều bệnh nhân bị bệnh lý đau cột sống mãn tính bằng phương pháp tiêm thấm ngoài màng cứng. Đây là phương pháp mới, tiên tiến, ít xâm lẫn giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục và tránh được những phẫu thuật chưa cần thiết.

 Các bệnh lý về cột sống thắt lưng, cột sống cổ rất thường gặp và là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây đau và giảm, mất khả năng vận động. Đặc biệt, việc điều trị bệnh hiện nay đang là gánh nặng kinh tế cho bản thân người bệnh nói riêng và toàn xã hội nói chung.  Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn đã ứng dụng phương pháp Tiêm thấm ngoài màng cứng vào chữa bệnh để giảm bớt gánh nặng cho bệnh nhân. Đây là tin vui cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về cột sống.

Để giúp người bệnh điều trị bệnh một cách tốt nhất, hiệu quả nhất các bác sĩ phải thăm khám, thực hiện một số xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh để tìm ra nguyên nhân. Từ đó, đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân.

Với Phương pháp tiêm thấm ngoài màng cứng, chỉ cần điều trị từ một tới hai lần bệnh nhân sẽ giảm đau từ 6 tháng tới ba năm ( đối với bệnh nhân mới bị bệnh thì sẽ khỏi hoàn toàn). Mang lại cho người bệnh tâm lý thoải mái, vượt qua căn bệnh một cách nhẹ nhàng.  Chi phí điều trị hợp lý, hiệu quả và an toàn.

Khoa giảm đau cột sống - Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn do Bác sĩ Lê Phước Pha Phó Giám Đốc chuyên môn  đã từng tu nghiệp tại Hoa Kỳ  với gần 20 năm kinh nghiệm  trong  nghành xương khớp trực tiếp tư vấn và điều trị.

Đây là một bước đột phá lớn trong điều trị, chăm sóc sức khỏe người bệnh một cách toàn diện. Bệnh nhân tới bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn sẽ được các bác sĩ giúp bạn tư vấn,  điều trị :

  • Thoái hóa cột sống thắt lưng, cột sống cổ
  • Đau thần kinh tọa
  • Ngoài ra,phương pháp này còn chữa được Đau thần kinh hậu zona, một tình trạng đau rất khó kiểm soát bằng thuốc.

Hiện nay,  rất ít các bệnh viện thực hiện được phương pháp này. Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về xương khớp tới thăm khám và điều trị.

LÊ THỊ THANH - Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn


thanh.le
TAG:
MST: 0303203915 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp
GPHĐ số: 150/BYT-GPHĐ do Bộ Y Tế cấp ngày 15/05/2014
Người đại diện : ông Cao Hùng Phú
dathongbao