Bác sĩ thường trực 0901 696 115
Hotline CSKH 0974 508 479

CHIA SẺ GS.TS.BS BÙI DUY TÂM

Thứ tư, 31/08/2022, 09:01 GMT+7

Chiều 29/08, GS.TS.BS Bùi Duy Tâm đã đến giảng dạy tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn trong buổi Hội thảo chủ đề "Rối loạn kiềm toan (Acid base disorders)".

 

Buổi hội thảo được phát trực tiếp trong các bệnh viện thuộc hệ thống tập đoàn Tâm Trí như: Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Tháp và Trường Đại học Phan Châu Trinh. Qua buổi hội thảo, đội ngũ Y, Bác Sĩ cập nhật và bổ sung kiến thức về tổng quan rối loạn kiềm toan.

 

Tại buổi sinh hoạt, GS.TS.BS Bùi Duy Tâm đã trình bày tổng quan về rối loạn kiềm toan, phân tích cân bằng kiềm toan, và rối loạn trong hô hấp.  Buổi sinh hoạt có sự tham dự của các BS chuyên khoa Hồi Sức Cấp cứu, BS Nội khoa, BS Gây mê hồi sức và các BS chuyên khoa lâm sàng, cận lâm sàng khác. Buổi giảng kết thúc vào lúc 17h cùng ngày.

roi-loan-kiem-toan-5

roi-loan-kiem-toan-1              GS.TS.BS Bùi Duy Tâm

roi-loan-kiem-toan-3

Mỗi tháng chúng tôi đều tổ chức hội thảo chuyên môn nhằm cập nhật và bổ sung kiến thức thường xuyên cho đội ngũ Y, Bác Sĩ. Vì vậy, quý khách hàng luôn cảm thấy an tâm và tin vào những dịch vụ y tế chuyên nghiệp cùng các thế mạnh vượt trội khác của bệnh viện:

  • Đội ngũ bác sĩ có tài lẫn tâm, chuyên môn cao, kiến thức vững vàng, không những nhiều thâm niên trong lĩnh vực chuyên khoa của mình mà còn luôn hết mình vì người bệnh.
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, rõ ràng, quy trình khám bệnh khoa học, chuyên nghiệp, đơn giản và nhanh chóng.
  • Trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh được nhập khẩu đồng bộ từ các nước tiên tiến trên thế giới: hệ thống xét nghiệm, máy siêu âm màu 4D, phòng khám, phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế… phục vụ công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn sẵn sàng tiếp nhận điều trị và chăm sóc các bệnh nhân 24/24. Tất cả vì sức khỏe của bạn!


dathongbao