Giới thiệu về chúng tôi

CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Thứ năm, 09/03/2017, 10:09 GMT+7

Ngày 8-3, nhằm chào mừng 107 Năm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Công đoàn bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn đã tổ chức lễ kỷ niệm trong không khí vui tươi và đầm ấm dành cho tất cả chị em phụ nữ đang công tác tại bệnh viện.

Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện nhằm tăng độ gắn kết tình cảm, quan tâm lẫn nhau của các cán bộ nhân viên đang làm việc tại đây. Buổi kỷ niệm còn là sân chơi giải trí để các đồng nghiệp y bác sĩ giao lưu, chia sẻ cùng nhau những khó khăn trong cuộc sống, công việc, từ đó, gia tăng thêm tình đoàn kết.

Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, BS. CKII. Cao Hùng Phú – Giám đốc bệnh viện đã gửi những lời chúc tốt đẹp, sức khỏe, hạnh phúc và thành công dành cho tất cả chị em phái đẹp của bệnh viện.

Điểm đặc biệt của Ngày lễ kỷ niệm là Hoạt động Hội Thi Nấu Ăn nhân dịp 8-3. Theo đó, các món ăn dự thi đều được chính tay các y – bác sĩ nam thực hiện từ khâu nấu nướng đến trưng bày và thuyết trình món ăn. Kết quả chung cuộc Khối Khoa Nội – Khoa Nhi đã giành Giải Nhất với món ăn “Vịt nấu chao” mang đậm chất miền tây non nước; Khối Khoa Cấp cứu – Bảo vệ Tài xế - Khoa Dược đã giành Giải II với chủ đề món ăn “8-3 Bếp Của Bố”; Khối Khoa Sản – Khoa Ngoại – Khoa Xét Nghiệm giành giải III chung cuộc.51516


nhung.truong
TAG:
MST: 0303203915 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp
GPHĐ số: 150/BYT-GPHĐ do Bộ Y Tế cấp ngày 15/05/2014
Người đại diện : ông Cao Hùng Phú
dathongbao