Các gói khám sức khoẻ

Gói khám sức khỏe theo giới tính và độ tuổi với (5 lựa chọn)

Người Việt vẫn quan niệm: “không phải của cải làm ra con người, chính con người làm ra của cải” và “sức khỏe là vàng” nên chúng ta cần quan tâm chăm sóc sức khỏe của bản thân một cách nghiêm túc nhất từ hôm nay.
Các chuyên gia y tế thế giới khuyên bạn nên khám sức khỏe định kỳ ít nhất mỗi năm một lần. Bạn sẽ phòng ngừa và phát hiện sớm những căn bệnh tiềm ẩn có nguy cơ xấu cho sức khỏe như huyết áp, nhiễm mỡ trong máu, men gan bất thường, tim mạch, ung thư... Chủ động phát hiện sớm là cách tốt nhất đảm bảo điều trị hiệu quả, thành công và tiết kiệm chi phí.


Lựa chọn 1 – Sức khỏe vị thành niên, Nam/Nữ 15-25 tuổi

Mục đích kiểm tra sức khỏe giai đoạn thành niên, các vấn đề giới tính, dậy thì, và tư vấn sức khỏe giới tính, tình dục an toàn. Trang bị cho một cơ thể trưởng thành “17 bẻ gãy sừng trâu” và kiến thức để tự bảo vệ sức khỏe trước những thay đổi dậy thì và tác động cuộc sống khi bắt đầu tự lập ngoài đời.

kham-suc-khoe-tong-quat-theo-tuoi-va-gioi-15-25

Lựa chọn 2 – Sức khỏe gia đình trẻ, Nam/Nữ 25-35 tuổi

Ở độ tuổi này công việc và gia đình dần đi vào ổn định, con trẻ là mối quan tâm lớn, là niềm vui và là niềm tự hào của ba mẹ. Chúng ta cần giữ một sức khỏe tốt để nuôi bé khỏe, dạy bé ngoan, giữ gìn sức khỏe của chúng ta là trách nhiệm cho tương lai con trẻ. Ở nữ giới, chuẩn bị mang thai bạn sẽ cần biết cơ thể mình đã sẵn sàng, bạn không bị thiếu máu, cơ quan sinh sản không có bất thường ảnh hưởng đến mang thai, bạn cần tiêm vaccine để phòng ngừa những bệnh gì để sẵn sàng cho một thai kỳ khỏe mạnh. Sau khi sinh con, phụ nữ sẽ bắt đầu có những dấu hiệu thay đổi ở nội tiết tố ảnh hưởng đến sinh hoạt, ăn uống; các biện pháp tránh thai bạn đang áp dụng là an toàn. Sức khỏe là hạnh phúc gia đình, ngay từ hôm nay hãy kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng một lần và lưu ý việc tiêm phòng vaccine cho con nhỏ.

kham-suc-khoe-tong-quat-theo-tuoi-va-gioi-25-35

Lựa chọn 3 – Sức khỏe thành đạt, Nam/Nữ 35-45 tuổi

Ở giai đoạn thăng hoa của sự nghiệp, chúng ta sẽ nhận ra sức khỏe là điều vốn quý, không có sức khỏe thì không làm được gì cả. Nếu là doanh nhân, vì áp lực công việc, bạn cần tầm soát các bệnh lý nghề nghiệp thường bắt đầu biểu hiện ở độ tuổi này như Tim mạch, Tim phổi, Tiểu đường, Phụ khoa, Tiết niệu, Gout... Kiểm tra sức khỏe là công tác cần được duy trì để chúng ta có một nhịp sống cân bằng giữa áp lực công việc và gia đình, ăn lành, thể dục - thể thao hợp lý, có sức khỏe thì mới làm được nhiều việc. 

kham-suc-khoe-tong-quat-theo-tuoi-va-gioi-35-45

Lựa chọn 4 – Sức khỏe viên mãn, Nam/Nữ 45-55 tuổi

Từ 45 – 55 tuổi ở nữ giới bắt đầu bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Tinh thần và sức khỏe của chúng ta có nhiều thay đổi, đừng quá lo lắng và suy nghĩ, hãy đến gặp bác sĩ để hiểu hơn về cơ thể bạn, chuẩn bị tinh thần và thói quen sinh hoạt để có một tuổi trung niên dẻo dai khỏe mạnh.  

kham-suc-khoe-tong-quat-theo-tuoi-va-gioi-45-55

Lựa chọn 5 – Sức khỏe là vàng, Nam/Nữ từ 55 tuổi trở lên

Giai đoạn tuổi nghỉ ngơi, sống thanh nhàn, niềm vui cũng đơn giản hơn. Mọi lo toan không còn quá nặng trĩu, các bác bước vào giai đoạn sống vui, sống khỏe. Cả cuộc đời vất vả lo toan, đến độ tuổi cơ thể lão hóa, sức khỏe suy giảm nhưng ba mẹ chúng ta lại thường rất ngại đi kiểm tra sức khỏe vì sợ con cháu lo lắng, nhưng có một sự thật rằng các bệnh phát hiện sớm, điều trị đúng cách luôn mang lại kết quả tốt nhất. Đặc biệt với những người có bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, xương khớp … lại càng cần khám kiểm tra và theo dõi thường xuyên.
Gói “sức khỏe là vàng” là những tình cảm ý nghĩa nhất của người con hiếu thảo dành cho cha mẹ thân yêu của mình.

kham-suc-khoe-tong-quat-theo-tuoi-va-gioi-tu-55-tro-len

*Ưu điểm của Các gói khám sức khỏe theo giới và độ tuổi của Tâm Trí Sài Gòn

+ Phát hiện sớm những bất thường của sức khỏe.
+ Kết quả khám chuẩn xác nhờ đội ngũ chuyên gia giỏi, uy tín và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.
+ Tư vấn sâu cách phòng bệnh, chế độ dinh dưỡng, vận động và nghỉ ngơi hợp lý cho từng nhóm tuổi và giới.
+ Dịch vụ nhanh gọn, tận tình chu đáo.
+ Các gói khám sức khỏe đa dạng với mọi lứa tuổi.
Lưu ý: 
-    Trước khi đến khám, khách hàng vui lòng không ăn, uống cà phê, rượu, bia, nước ngọt trước kiểm tra 8 tiếng (1 đêm) để kết quả xét nghiệm được chính xác.
-    Tạm ngưng dùng thuốc tiểu đường và HA trong thời gian kiểm tra

Hãy tặng cho cuộc sống của bạn và những người thân yêu món quà ý nghĩa với các gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn.

 

 

 

 MST: 0303203915 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp
GPHĐ số: 150/BYT-GPHĐ do Bộ Y Tế cấp ngày 15/05/2014
Người đại diện : ông Cao Hùng Phú
dathongbao