Giới thiệu về chúng tôi

BỆNH VIỆN TÂM TRÍ SÀI GÒN VINH DỰ NHẬN GIẤY KHEN THÀNH TÍCH Y TẾ XUẤT SẮC

Thứ bảy, 25/02/2017, 14:17 GMT+7

BS CKII Cao Hùng Phú - GĐ BV Tâm Trí Sài Gòn và Điều dưỡng Phạm Thị Thúy Diễm - Khoa Nhi nhận giấy khen

BS CKII Cao Hùng Phú - GĐ BV Tâm Trí Sài Gòn và Điều dưỡng Phạm Thị Thúy Diễm - Khoa Nhi nhận giấy khen

TTSG – Sáng 25-2, Quận ủy – Hội đồng nhân dân – UBND – UB MTTQVN quận 12 đã tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2017). Đến dự buổi lễ có đ/c Lý Minh Trúc – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đ/c Trần Văn Út - Ủy viên Thường vụ, Trưởng BTC Quận ủy, đ/c Trịnh Thị Mỹ Lan - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó CT quận.

Theo đó, năm 2016, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn đã có những đóng góp tích cực, xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân. Nhận được sự đánh giá về mức độ hài lòng nằm trong các vị trí cao nhất của TPHCM. Nhằm đề cao trách nhiệm và vị trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành y tế và biểu dương thành tích, động viên ra sức thi đua phục vụ người bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, Quận ủy – UBND quận 12 đã trao giấy khen cho tập thể bệnh viện và cá nhân chị Nguyễn Thị Thúy Diễm, điều dưỡng Khoa nhi của Bệnh viện.

Cầm giấy khen và bó hoa đỏ thắm trên tay, chị Nguyễn Thị Thúy Diễm không khỏi bồi hồi xúc động vì danh dự này. Khi được hỏi đến cảm xúc của mình, chị Thúy Diễm chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vì đã đóng góp một phần công sức của mình cho nghành y tế. Nhân đây, tôi cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm và hướng dẫn của các bác sĩ, các đồng nghiệp tại BV Tâm Trí Sài Gòn, đã giúp tôi ngày một nâng cao chất lượng tay nghề và trau dồi đạo đức ngành y. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ của bản thân và cho bệnh viện”.

Hồng Nhung


nhung.truong
TAG:
MST: 0303203915 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp
GPHĐ số: 150/BYT-GPHĐ do Bộ Y Tế cấp ngày 15/05/2014
Người đại diện : ông Cao Hùng Phú
dathongbao