Giới thiệu về chúng tôi

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN

Thứ tư, 07/04/2021, 13:51 GMT+7

Sức khỏe của đội ngũ nhân viên là nền tảng vững chắc để cho một doanh nghiệp phát triển. Vì khi có được sức khỏe tốt thì họ có thể cống hiến hết mình và hoàn thành những công việc được giao để doanh nghiệp có thể phát triển và ổn định hơn.

Không những thế, khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên cũng để thể hiện sự quan tâm của đội ngũ cán bộ doanh nghiệp đến tập thể nhân viên. Từ đó có thể thúc đẩy hiệu quả cũng như năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên.

IMG_3693

Nhằm kiểm tra và đánh giá sức khỏe của nhân viên, giúp họ yên tâm và gắn bó với công việc. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn đã triển khai khám sức khỏe cho toàn thể nhân viên trong bệnh viện.  

Tất cả các nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn sẽ được khám sức khỏe đầy đủ theo Thông tư 14/2013/TT-BYT như: Khám lâm sàng, Nội tổng quát; RHM; TMH; Da liễu. Cận lâm sàng, Chụp X-quang tim phổi thẳng; xét nghiệm máu; tổng phân tích nước tiểu…

Với đội ngũ có chuyên môn cao, máy móc thiết bị hiện đại cùng sự thăm khám tỉ mỉ của các bác sĩ, từ đó giúp phát hiện sớm những bệnh lý mới phát sinh nếu có ở nhân viên… Qua đó, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn đầu đủ chế độ dinh dưỡng lối sống phù hợp để nhân viên hiểu biết và yên tâm công tác tại bệnh viện hơn.

BS CKII Cao Hùng Phú - Giám đốc điều hành Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cho biết: “Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn hằng năm đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Đây được coi là trách nhiệm của ban lãnh đạo chúng tôi. Mục đích của việc khám sức khỏe định kỳ là giúp nhân viên có thể kiểm tra được sức khỏe của mình hoặc phát hiện những bệnh lý mình đang mắc phải và kịp thời chữa trị. Bệnh viện chúng tôi mong muốn sẽ được đồng hành và chăm sóc sức khỏe cuả toàn thể nhân viên. Khi có được một sức khỏe tốt thì họ mới có thể cống hiến và làm việc hết mình để cùng Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn đi lên và phát triển hơn nữa”.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn luôn nỗ lực hết mức để đồng hành và chăm sóc sức khỏe của đội ngũ nhân viên.

TÂM TRÍ SÀI GÒN – TẤT CẢ CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN

____________________________________________________________

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn http://bvtamtrisaigon.com.vn

Tổng đài tư vấn: 0974 508 479

Cấp cứu 24/24: (028) 6264 3000

Thời gian nhận khám bệnh: Thứ 2 - Thứ 7 lúc 7h00 - 16h00

Địa chỉ: 171/3 Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM.


MST: 0303203915 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp
GPHĐ số: 150/BYT-GPHĐ do Bộ Y Tế cấp ngày 15/05/2014
Người đại diện : ông Cao Hùng Phú
dathongbao