Giới thiệu về chúng tôi

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒN KHAI TRƯƠNG ĐƠN VỊ NỘI SOI CHẨN ĐOÁN VÀ CAN THIỆP

Thứ sáu, 18/03/2022, 13:11 GMT+7

Sáng 17/3, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn (171/3 Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12) đã khai trương Đơn vị Nội soi Chẩn đoán và Can thiệp nhằm giúp cho bệnh nhân sớm phát hiện ra các trường hợp ung thư tiêu hóa, đại - trực tràng, dạ dày, thực quản, tá tràng cũng như giải quyết các bệnh lý về tiêu hóa, gan, mật một cách triệt để nhất.

Đơn vị nội soi Chẩn đoán và Can thiệp của Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn được ra đời với những công nghệ tiên tiến nhất cùng đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm như một món quà dành tặng cho quý bệnh nhân nhằm tri ân những bệnh nhân đã tin tưởng chọn Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn làm nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình cũng như giúp người bệnh có thể tiếp cận các dịch vụ điều trị nội soi tiên tiến, hiện đại.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII Cao Hùng Phú – Giám đốc bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn chia sẻ, đây là một bước tiến mạnh mẽ khởi đầu trong việc nâng cao chất lượng bệnh viện lên một tầm cao mới.

bs_cao_hung_phu_phat_bieu

Bác sĩ Cao Hùng Phú – Giám đốc bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ.

 

“Đơn vị Nội soi Chẩn đoán và Can thiệp chính thức được đi vào hoạt động, là cột mốc đánh dấu cho sự phát triển của kỹ thuật y khoa tiên tiến hiện đại được đưa vào ứng dụng trong điều trị tại bệnh viện là một bước tiến mạnh mẽ khởi đầu trong việc nâng cao chất lượng bệnh viện lên một tầm cao mới. Việc có thêm một đơn vị chuyên khoa trong bệnh viện với năng lực và chất lượng chuyên môn cao sẽ là một điểm cộng cho bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn góp phần nâng cao chất lượng chữa bệnh tại TP HCM đồng thời giúp việc bảo vệ sức khỏe của người dân ngày một tốt hơn”, bác sĩ Cao Hùng Phú nói.

BGY_cat_bang_khanh_thanh

Ban lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Tâm Trí cắt băng khai trương Đơn vị Nội soi Chẩn đoán và can thiệp

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS.BS Lê Quang Quốc Ánh – Trưởng Đơn vị Nội soi Chẩn đoán và Can thiệp giới thiệu về các phương pháp nội soi tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng tại đơn vị cũng như chia sẻ về những dấu hiệu nhận biết nguy cơ ung thư để tầm soát sớm và các bệnh lý về đường tiêu hóa, gan, mật.

PGS_LE_QUANG_QUOC_ANH_1

PGS.TS.BS Lê Quang Quốc Ánh – Trưởng Đơn vị Nội soi Chẩn đoán và Can thiệp.

Trong ngày khai trương, bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn đã tiến hành triển khai nội soi chẩn đoán và can thiệp miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, nhân dịp khai trương Đơn vị Nội soi Chẩn đoán và Can thiệp bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cũng dành những ưu đãi tới người bệnh khi giảm 20% các gói tầm soát ung thư về tiêu hóa, gan, mật.

noi_soi_cho_benh_nhan

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn nội soi chẩn đoán và can thiệp miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.


MST: 0303203915 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp
GPHĐ số: 150/BYT-GPHĐ do Bộ Y Tế cấp ngày 15/05/2014
Người đại diện : ông Cao Hùng Phú
dathongbao