Permanent Doctor 0901 696 115
Emergency Hotline 0974 508 479
Giới thiệu về chúng tôi
banner

Ngày Hội Sức Khỏe Cộng Đồng tại chung cư Prosper Plaza

Monday, 17/07/2023, 11:06 GMT+7

Sáng chủ nhật (16/07/2023) vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn đã tổ chức Ngày Hội Sức Khỏe Cộng Đồng Tại Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12. Nhằm đồng hành cùng người dân trên địa bàn quận 12 trong việc chăm lo sức khỏe cộng đồng và phát triển dự án Y tế cộng đồng.

Tại ngày hội, có sự góp mặt của các Bác sĩ, Điều dưỡng, Nhân viên bệnh viện, cư dân sống tại chung cư và các khách mời đến từ các đơn vị đồng hành (Spa dưỡng sinh Tâm Trí và BQL Chung cư Prosper Plaza - Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Thăng Long).

Ở ngày hội, BS CKI Nội Thần Kinh Hồ Sỹ Tiến - Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn đã chia sẻ cho người dân các khiến thức về chuyên đề "Điều trị hiệu quả rối loạn giấc ngủ và đau đầu".

Đồng thời, các cư dân sinh sống tại chung cư Prosper Plaza Quận 12 còn được đội ngũ bác sĩ tư vấn và khám sức khỏe nội tổng quát. Được đo huyết áp, khám hô hấp, tuần hoàn, khám các triệu chứng về thần kinh. Khồng những thế, cư dân được thực hiện kỹ thuật Đả thông kinh lạc vùng đầu bằng ngọc thạch kết hợp thảo dược Cồn Cổn Thông.

Bà NGUYỄN THỊ DUNG, 76 tuổi (cư dân chung cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12) cho hay: "hôm nay đến đây khám sức khỏe không tốn tiền mà các y bác sĩ và nhân viên nói chung là cách tiếp đón tốt, lịch sự, nhiệt tình. Bác sĩ hỏi, thăm khám, tư vấn rất kỹ và chu đáo. Sau đó, tôi có qua massgae cũng rất là thích. Tôi cũng thường đến bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí khám, chữa bệnh thì thấy các bác sĩ thăm khám rất tốt, nhiệt tình."

Ngoài ra, khi đến với ngày hội các cư dân còn đem về các VOUCHER hấp dẫn như:

- Ưu đãi siêu âm tim

- Miễn phí khám hậu môn

- Miễn phí gội đầu dưỡng sinh.


thucnguyen.d12
dathongbao